Tìm giá và giá cổ phiếu của Herbalife Ltd hôm nay ở đâu

Tìm giá và giá cổ phiếu của Herbalife Ltd hôm nay ở đâu

Herbalife Nutritional hlf là một công ty tiếp thị đa cấp quốc tế tiếp thị và sản xuất thực phẩm chức năng để giảm cân, cải thiện tiêu hóa và sức khỏe nói chung. Công ty được thành lập bởi Mark Hughes vào năm 1970 và hiện có khoảng 8.800 nhân viên trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của nó là chất bổ sung giảm cân có tên là Master Cleanse. Tên được lấy từ một cụm từ trong cuốn sách “Đạo của Pooh”, được dùng để tượng trưng cho sự trong trắng và sạch sẽ của một người. Trên thực tế, ở một số quốc gia, nó đã được công nhận là chất bổ sung sức khỏe quốc gia.

Công ty dinh dưỡng này đã phát triển trở thành một trong những công ty bổ sung dinh dưỡng lớn nhất trên thế giới. Nó cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Trụ sở chính của nó là ở Florida, và hoạt động kinh doanh của nó được tiến hành ở một số địa điểm khác. Công ty cũng được liệt kê là một trong những công ty giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới trên Sở giao dịch chứng khoán New York và Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Master Cleanse được phát triển bởi Dr. Donaldson vào cuối những năm 1990 và là một trong những sản phẩm ăn kiêng và giảm cân thành công nhất từng được tạo ra. Nó đã tạo ra những thay đổi đáng kể và lâu dài trong cuộc sống của nhiều người đã sử dụng nó.

Một lý do chính cho sự thành công của nó là nó giúp thải độc tố và hóa chất ra khỏi cơ thể và làm sạch hệ thống tiêu hóa. Một số thành phần của Master Cleanse bao gồm nước chanh và xi-rô cây phong. Nó cũng chứa caffeine. Các thành phần khác bao gồm hoa cúc, tiêu Cayenne, thì là, và cỏ chanh.

Hầu hết các chất bổ sung chế độ ăn uống đều chứa chất kích thích và các hóa chất khác giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, nhưng Master Cleanse tập trung nhiều hơn vào việc làm sạch cơ thể. Mặc dù không có tác dụng phụ nào liên quan đến việc bổ sung giảm cân, Herbalife Nutritional nói rõ rằng chỉ nên sử dụng nó dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thực phẩm chức năng giảm cân được bán dưới nhiều thương hiệu. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó là Master Cleanse. Tuy nhiên, hai công ty cũng bán thuốc giảm cân và đồ uống thảo dược. Họ cũng bán thực phẩm chức năng và thuốc hỗ trợ ăn kiêng mang lại kết quả giảm cân tương tự, nhưng không tập trung nhiều vào việc làm sạch hệ thống như Master Cleanse.

Không giống như hầu hết các chất bổ sung giảm cân và ăn kiêng, Herbalife Nutritional không cung cấp bất kỳ đảm bảo hoàn tiền nào. Mặc dù nó tuyên bố rằng Master Cleanse có thể giúp bạn giảm tới ba trăm pound trong khoảng thời gian ba mươi ngày, nó cảnh báo rằng kết quả có thể không kéo dài.

Bạn có thể tìm thấy giá và giá cổ phiếu của Herbalife Ltd ngày hôm nay trên trang web của công ty. và từ nhiều nguồn khác trên mạng.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group