Aussie Fintech Seheads tăng 55 triệu đô la, cổ phiếu nhảy vọt 22%

Aussie Fintech Seheads tăng 55 triệu đô la, cổ phiếu nhảy vọt 22% bởi Jonah Paul, CEO của Infusion Ventures là một cuốn sách giải thích cách công nghệ được kích hoạt bởi Internet đóng vai trò rất lớn trong việc giúp người tiêu dùng hàng ngày dễ dàng mua và bán cổ phiếu. Để thực hiện các giao dịch như thế này, bạn cần có khả năng kết nối với các nhà cung cấp, cũng như khách hàng của họ, vì vậy bạn có thể cung cấp cho họ các ưu đãi để đổi lấy việc giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn có quyền nhận thanh toán cho việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mặc dù có rất nhiều loại công cụ tài chính có thể được sử dụng để giúp đầu tư dễ dàng hơn, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nhiều cá nhân thực sự hiểu cách thức hoạt động của một fintech. Đây là lý do chính tại sao trong Bí mật Fintech mới, bạn có thể tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp này và cách thức hoạt động của nó. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào các phương pháp khác đang được sử dụng ngày hôm nay để tận dụng lợi thế của thị trường mới nổi này.

Mặc dù ý tưởng chính của cuốn sách được giải thích trong quy trình bảy bước, bạn có thể khám phá nhiều chi tiết hơn nữa sau khi bạn đã nghiên cứu các chương còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ học cách thu thập nhiều thông tin về chủ đề này. Ví dụ: bạn sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của loại hình kinh doanh này và tại sao điều quan trọng là tìm hiểu tất cả về các bộ phận và chức năng của nó. Trên hết, bạn cũng sẽ có thể chuẩn bị cho mình những gì sắp tới trong tương lai.

Trên thực tế, hầu hết mọi người không nắm bắt được khái niệm kiếm được số tiền lớn thông qua giao dịch trực tuyến. Như vậy, có thể tốt hơn cho bạn khi nghe cuốn sách này bằng cách ghi nhớ chủ đề này bao gồm những gì. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trình bày một mô tả về cách bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện một dịch vụ không thực sự cần thiết. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách có thể cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho một nhóm khách hàng nhất định và bạn cũng sẽ có thể kiếm tiền bằng cách được trả một khoản phí để làm việc này.

Một khái niệm khác là cách họ kết hợp các nhóm cá nhân khác nhau thành một nhóm, điều này sẽ cho phép họ có được tiền từ nhiều nhà đầu tư. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là có thể làm việc chặt chẽ với khách hàng và để hiểu được nhu cầu của khách hàng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, bạn không thể mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển nếu bạn không biết cách kết nối với các nhà cung cấp, ngoài khách hàng của họ.

Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, điều rất quan trọng là phải biết cách tập trung khi tiếp thị. Bạn sẽ được giới thiệu một số kỹ thuật, bao gồm chạy các chiến dịch quảng cáo và sử dụng các công cụ tiếp thị khác nhau. Do đó, bạn cũng sẽ học những gì bạn cần làm để trở thành một nhà tiếp thị trực tuyến thành công.

Một điểm chính là nếu bạn thực sự muốn trở thành một nhà tiếp thị trực tuyến, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để dành thời gian và nỗ lực để tìm hiểu các sợi dây. Rốt cuộc, bạn sẽ chỉ thành công nếu bạn chuẩn bị đầu tư một chút thời gian vào việc học và thành thạo một kỹ năng mới. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã nỗ lực và làm việc chăm chỉ.

Có một số sách điện tử lan truyền khác mà bạn có thể đọc trực tuyến ngày hôm nay cũng cung cấp những hiểu biết tuyệt vời về chủ đề này. Tuy nhiên, những người tập trung nhiều hơn vào các chủ đề này có nhiều khả năng cung cấp cho bạn một phân tích chuyên sâu về các xu hướng hiện tại. Đây là lý do tại sao bạn chắc chắn nên đảm bảo rằng bạn dành thời gian để nghiên cứu một vài trong số chúng và có thêm kiến ​​thức trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình.