ActivTrades đã xem kỷ lục H1 2020 sau một năm 2019 yếu

ActivTrades đã chứng kiến ​​số lượng khách hàng cao kỷ lục trong thời kỳ thị trường chứng khoán H1 sụt giảm. Không có nghi ngờ rằng sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới đang trải qua một sự suy giảm lớn trong hiệu suất của năm 2020. Tuy nhiên, công ty rất tích cực rằng xu hướng này sẽ đảo ngược khi cổ phiếu của nó đã suy yếu rất nhiều và khi các thị trường chứng khoán khác đã tự đảo chiều gần đây.

“Hiện tại chúng tôi lo ngại về thị trường H1 nói chung, nhưng có vẻ như đây sẽ là giai đoạn phục hồi,” CEO và Chủ tịch, Robert C. Carlson nói. “Chúng tôi tin rằng sẽ có những lợi ích trong các phần khác của nền kinh tế sau này, nhưng bây giờ thị trường là một sự rửa sạch.”

Vậy làm thế nào để cổ phiếu thực hiện trong năm cho đến nay? Giống như các cổ phiếu khác trên thị trường H1, giao dịch tích cực hiện đang rất thấp và sau đó tăng nhẹ lên gần gấp đôi giá sau khi giảm nhẹ. Một khi họ đến cao nguyên, giao dịch tích cực thấp hơn so với trước đó và có thể tiếp tục di chuyển lên hoặc xuống để kéo ra khỏi thung lũng. Điều này đã được chứng minh là một tình huống tốt cho cổ phiếu, vì giao dịch hoạt động cao hơn bình thường.

“Chúng tôi đã thấy thị trường đã phục hồi nhanh như thế nào khi nền kinh tế phục hồi, vì vậy tôi rất hài lòng với vị trí của cổ phiếu ngày hôm nay”, một trong những nhà đầu tư lớn trong công ty cho biết. “Đó là một ví dụ hoàn hảo về một công ty sau một năm yếu kém với một năm mạnh mẽ khác sau giá cổ phiếu quá bán. Đây là tất cả những gì về ‘sự trở lại của nhà vua’.”

“Mặc dù thị trường có thể yếu ngay bây giờ, nhưng nó vẫn có chỗ để tăng hơn so với ActivTrades. Thị trường yếu cuối cùng sẽ tự điều chỉnh và chúng ta sẽ thấy một năm mạnh mẽ khác từ ActivTrades”, Carlson nói. “Tôi đang mong đợi để xem thị trường ở điểm cao của nó và xem nếu nó lặp lại. Nó có thể mất một chút thời gian.”

Tất nhiên, các nhà giao dịch khác chắc chắn không hài lòng với sự thiếu tiến bộ của thị trường, đặc biệt là khi cổ phiếu xuống thấp như nó đã làm. Công ty này có thể có nhiều điều để dạy chúng tôi, đặc biệt là khi nói đến việc thị trường ngắn hơn bao nhiêu và mỗi cổ phiếu có thể di chuyển.

“Chúng tôi hy vọng cổ phiếu sẽ tăng đáng kể trong một hoặc hai tháng tới vì thông tin về sự thay đổi này lan truyền trên internet,” Carlson nói. “Nhưng đây cũng là lúc để mua và có thể không phải lúc nào cũng vậy. Chúng ta cần thấy thành công hơn trên thị trường để có ý tưởng nếu ActivTrades sẽ tăng lên mức này. Nếu chúng ta không thấy sự chuyển động này trong tháng tới, tôi không chắc chúng ta có thể mong đợi bao nhiêu nữa để xem. ”

Có vẻ như ActivTrades có thể tiếp tục leo cao hơn sau khi đạt đến đỉnh. Công ty có thể tăng cao hơn nhiều, hoặc đơn giản là nó có thể đạt đến đỉnh cao nguyên. Mặc dù chúng ta có đỉnh điểm của sự suy giảm cổ phiếu trước mặt chúng ta, nhưng vẫn sẽ cần thời gian để thị trường phục hồi.